CÔNG TY TNHH Đại Ngàn Tiên Phước LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Home » Nấm lim xanh » Sản phẩm

Nấm lim xanh rừng loại Thanh thiết bảo sinh: Sản phẩm quý gia truyền

Giá: 2.000.000 Đ/hộp

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, một trong ba dòng sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước, tạo nên sự ưu việt về chất lượng. Đây là sản phẩm nấm lim xanh hảo hạng trên thị trường với nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh vượt trội.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh chính là sản phẩm chủ đạo, nổi bật với chất lượng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa, phục hồi chức năng của người dùng. Năm 2013, sản phẩm Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh vinh dự được vinh danh “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng”. Cũng trong năm này, sản phẩm được bình chọn là “sản phẩm vì sức khỏe người Việt”.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh - linh thảo từ rừng nguyên sinh
Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh – linh thảo từ rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là gì?

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là một chế phẩm từ nấm lim xanh rừng Quảng Nam. Đây được xem là thần dược đối với bệnh nhân ung thư và các bệnh nan y khác.

Nấm lim xanh thanh Thiết Bảo sinh là một trong 3 dòng sản phẩm chính được phân phối bởi công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước bên cạnh nấm lim xanh loại Nguyên cây và nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát. Đây là sản phẩm chiếm thị phần lớn trên thị trường. Thành tựu đạt được nhờ những giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe người Việt. Công dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm này đã được chính người tiêu dùng kiểm chứng. Vì thế, thông tin về sản phẩm được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Nguồn gốc thương hiệu nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Theo ghi chép của cuốn sách cổ “Thiên đạo y kinh” có đề cập Thanh Thiết Bảo Sinh vốn là một phương pháp cổ truyền đặc biệt. Cái tên Thanh Thiết Bảo Sinh bắt nguồn từ ý nghĩa một loại nấm mọc trên thân cây thiết lim (cây lim xanh) đã chết. Dễ hiểu hơn, tên gọi này manh ý nghĩa “thép xanh giữ sự sống”.

Được biết đến hiện nay, chỉ có anh Trần Đắc Cử – hậu duệ của dòng họ Trần Đắc là người còn nắm giữ công thức của phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh này. Theo sách sử gia tộc để lại, dòng họ Trần Đắc có cơ duyên giữ được phương thức là nhờ cứu sống được Đức Kim thánh (Giáo tông của Thiên Đạo) nên được trả ơn. Tuy nhiên chỉ được truyền lại cho con cháu mỗi đại tộc một người.

Trải qua nhiều biến cố lịch sử tưởng chừng phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh như thất truyền. Tuy nhiên may mắn rằng phương thức quý này vẫn còn được lưu giữ đến tận ngày nay.

Quy trình chế biến nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Sau khi thu hái và phân loại, những cây nấm chất lượng loại 1 được lựa chọn lọc chế biến công phu theo phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là bí quyết được lưu truyền qua nhiều đời của dòng họ Trần Đắc, có quê gốc ở vùng Tiên Phước, Quảng Nam.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh cổ truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên được sơ chế loại bỏ độc tố gỗ lim ngay sau khi thu hái để bảo toàn dược chất. Việc sơ chế kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.
 • Sau đó nấm được tẩm ướp thêm nhiều thành phần quý hiếm khác. Nếu được chế biến đúng cách dược chất có trong nấm được phát huy thêm nhiều lần. Nấm lim xanh sau khi chế biến có mùi thơm thảo dược đặc trưng. Đây là đặc điểm mà các loại nấm giả không thể nào có được.

Ưu việt của nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh được bào chế từ nấm lim xanh tự nhiên mọc ở rừng nguyên sinh khu vực Nam Lào, Trường Sơn. Do điều kiện sinh trưởng hết sức khắc nghiệt nên cây nấm có dược tính rất mạnh. Sau khi được sơ chế, nấm được chế biến với phương pháp bí truyền. Phương pháp này được công ty độc quyền kế thừa và sở hữu. Việc sơ chế không chỉ bảo toàn dược chất mà còn kích hoạt nhiều kháng nguyên quan trọng giúp làm mạnh dược tính của nấm.

Do đó, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh được đánh giá là hảo hạng, giá trị dược lý cao, mang lại hiệu quả vượt trội khi hỗ trợ điều trị bệnh.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Tác dụng và liều lượng dùng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Công dụng nấm lim xanh tự nhiên với sức khỏe đã được khoa học chứng minh. Với hàng nghìn kết quả khả quan về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà khoa học. Bên cạnh đó là sự tin mến đặc biệt từ khách hàng bởi chất lượng sản phẩm vượt trội.

Nấm lim xanh trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị ung thư

Theo một tạp chí chuyên về y tế được xuất bản tại Mỹ, việc sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến mang lại nhiều kết quả khả quan. Nghiên về công dụng nấm lim xanh được thực hiện bởi bác sỹ Kerry Martain và các cộng sự.

Nghiên cứu bắt đầu khi tiến hành đối chứng bởi hai nhóm bệnh nhân ung thư. Trong đó, một nhóm sử dụng chiết xuất nấm lim xanh. Đồng thời nhóm kia dùng giả dược trong một liệu trình 30 ngày. Kết quả là nhóm người sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư có dấu hiệu chuyển biến tích cực rõ rệt. Sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Báo cáo cũng cho thấy nấm lim xanh giúp kìm chế sự tiến triển của tế ung thư đáng kể.

Những bệnh nhân được tiến hành thử nghiệm mắc nhiều dạng ung thư khác nhau như:

 • Ung thư phổi
 • Ung thư buồng trứng
 • Ung thư vú
 • Ung thư gan…

Xem thêm: Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư – Báo VnExpress

Công dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Thành phần nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý với hàm lượng cao. Các chất này có tác dụng tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, làm lành tổn thương các cơ quan trong cơ thể. Bên cạnh đó giúp điều hòa các rối loạn chức năng, ổn định lại quá trình sinh lý, sinh hóa.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Công dụng nấm lim xanh gia truyền với các bệnh và liều lượng phù hợp như sau:

 • Hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư. Ngăn chặn sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư. Giảm tác dụng phụ của sản phẩm Tây y, giúp bệnh nhân mau bình phục sau xạ trị hay hóa trị liệu: 30g/ngày
 • Xơ gan, gan nhiễm mỡ: 30g/ngày
 • Phì đại tiền liệt tuyến: 30g/ngày
 • Phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ: 20g/ngày
 • Hỗ trợ điều trị bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong: 20g/ngày
 • Viêm khớp, đau nhức khớp: 20g/ngày
 • Tiểu đường (đái tháo đường): 20g/ngày
 • Đau dạ dày, đại tràng: 20g/ngày
Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh bồi bổ, hỗ trợ hồi phục chức năng

Bên cạnh nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, sản phẩm nấm lim xanh còn có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể. Nếu không có nhu cầu khắc phục bệnh cấp kì, người dùng vẫn nên sử dụng nấm lim xanh với liều lượng phù hợp. Cụ thể như sau:

 • Giải độc gan: 20g/ngày
 • Tăng cường sinh lực: 20g/ngày
 • Giảm mỡ máu: 20g/ngày
 • Ổn định cao huyết áp: 20g/ngày
 • Giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân): 20g/ngày
 • Giải độc phóng xạ sau xạ trị, giải độc: 20g/ngày
 • Thanh lọc cơ thể, giảm nhức mỏi cơ thể: 10g/ngày
 • Làm xanh tóc, chống rụng tóc: 10g/ngày

Để sử dụng nấm lim xanh hiệu quả, bạn chuẩn bị một lượng nấm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đem sắc với 2 lít nước, thu lấy khoảng 1,5 lít. Để nước nguội rồi chia làm nhiều phần uống thay nước trong ngày. Bạn cần chú ý không uống nước đã để quá 24 giờ.

Uống nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại hiệu quả điều trị cao
Uống nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại hiệu quả điều trị cao

Giá bán nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm hảo hạng với nhiều công dụng vượt trội. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, trải qua nhiều công đoạn sơ chế, chế biến đúng quy trình và phải qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe về chất lượng mới được đóng gói và cung ứng thị trường. Do đó, giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh khá cao, phản ánh đúng chất lượng sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm được đóng thành hộp 500gr. Giá niêm yết mỗi hộp là 2.000.000 đồng. Tương đương mỗi kilogram nấm có giá 4.000.000 đồng.

admin Tháng Sáu 29th, 2018
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hot line