CÔNG TY TNHH Đại Ngàn Tiên Phước LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Home » Nấm lim xanh » Sản phẩm

Nấm lim xanh rừng loại Nguyên Cây: Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên

Giá: 1.100.000 Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Nguyên cây là gì? Tác dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây từ rừng tự nhiên Quảng Nam bồi bổ và dưỡng sinh: Cải thiện thể trạng, ngăn ngừa nguy cơ mỡ máu, huyết áp cao… Cách dùng nấm lim tự nhiên loại Nguyên cây chế biến theo phương pháp gia truyền. Giá 1kg nấm lim rừng loại Nguyên cây bao nhiêu?

Nấm lim xanh loại Nguyên cây là loại nấm lim được thu hái từ rừng tự nhiên Quảng Nam bởi người thợ sơn tràng. Trải qua quá trình chế biến bằng bí quyết gia truyền, nấm lim xanh được loại bỏ độc tố tự nhiên, bảo toàn dược chất vốn có của nấm lim để tạo thành sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây.

Vậy cụ thể nấm lim xanh loại Nguyên cây là gì? Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh loại Nguyên cây từ rừng tự nhiên như thế nào? Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây bao nhiêu tiền 1kg?

Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây từ rừng tự nhiên Quảng Nam
Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây từ rừng tự nhiên Quảng Nam

Nấm lim xanh loại Nguyên cây là gì?

Nấm lim xanh Nguyên cây là loại nấm lim được thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh. Sau quá trình thu hái gian truân, sử dụng bí quyết chế biến gia truyền để loại bỏ độc tố nấm lim rừng được chế biến thành sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây.

Nguồn gốc nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết. Tại công văn số 08/VDL-QLKHDT ngày 10/1/2011 của Viện Dược liệu Bộ Y tế đã giải đáp về chất lượng và tác dụng của nấm lim xanh. Tiến sĩ khoa học Nguyễn Minh Khôi cho biết, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum Karst, thuộc họ nấm Linh chi.

Nấm lim xanh Nguyên cây là loại nấm lim được thu hái trực tiếp từ rừng tự nhiên. Nấm lim xanh loại Nguyên cây có nguồn gốc từ các cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào – nơi có nhiều nấm lim xanh tự nhiên mọc.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây là những cây nấm còn non, nhưng có hàm lượng dược chất khá lớn, đảm bảo tác dụng của cây nấm lim xanh đối với sức khỏe. Điểm đặc biệt của nấm lim xanh loại Nguyên cây là loại nấm được thu hái từ rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam. Vì vậy, sản phẩm không chỉ giàu dược chất mà còn có nguồn gốc tự nhiên nên an toàn cho người dùng, đem lại hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm:

Nấm Lim xanh nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 – Báo Người Đưa Tin

Quá trình thu hái nấm lim xanh loại Nguyên cây từ nấm lim rừng tự nhiên

Nấm lim xanh loại Nguyên cây được thu hái từ rừng tự nhiên Quảng Nam bởi người thợ sơn tràng. Do nấm lim xanh mọc sâu trong rừng, nên việc thu hái nấm gặp nhiều khó khăn, có khi đe dọa tới tính mạng. Để đảm bảo an toàn và thu hái được nấm lim chất lượng, người thợ sơn tràng tập trung thành nhóm và mang theo vật dụng cần thiết. Mỗi chuyến đi như vậy kéo dài cả tuần có khi cả tháng trời.

Để tìm được cây nấm lim chất lượng, họ phải đi theo vết xe của lâm tặc – con đường dẫn tới các gốc lim đã chết. Khi phát hiện khu vực có nấm, thợ sơn tràng sẽ dựng lều và chia nhau tản khắp bìa rừng để hái nấm. Nếu khu vực dựng trại không có nấm, họ sẽ phải di chuyển sâu hơn vào rừng.

Nấm lim rừng sẽ bị mối mọt nếu không được sơ chế và bảo quản cẩn thận. Đây là nguyên nhân mà người thợ sơn tràng thường không tích trữ nấm trong nhà. Họ phải mang sơ chế nấm, tránh nguy cơ mối mọt xâm nhập.

Sản phẩm nấm lim xanh Nguyên cây từ nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có nguồn gốc từ rừng tự nhiên Quảng Nam. Vậy cụ thể nấm lim xanh loại Nguyên cây có đặc điểm gì? Phương pháp chế biến nấm lim xanh loại Nguyên cây theo bí quyết gia truyền như thế nào? Công dụng cách dùng nấm lim xanh Nguyên cây hỗ trợ điều trị bệnh thế nào? Giá tiền 1kg nấm lim xanh loại Nguyên cây bao nhiêu? Mua nấm lim xanh Nguyên cây ở đâu uy tín, chất lượng?

Đặc điểm, tác dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây
Đặc điểm, tác dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây

Đặc điểm nấm lim xanh loại Nguyên cây từ rừng tự nhiên Quảng Nam

Nấm lim xanh Nguyên cây là loại nấm được thu hái từ rừng nguyên sinh thuộc khu vực dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Loại nấm được thu hái là những cây nấm có kích cỡ đạt tối thiểu có thể sử dụng được. Trong đó, mỗi 1cm đường kính tương đương với 01 – 03 tháng tuổi tùy thuộc vào nơi nấm mọc là rừng khô hay rừng ướt, mùa thu hái là mùa mưa hay khô… Trước khi đóng hộp, nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền, rồi mới đóng hộp và bảo quản để tránh mối mọt gây hại.

Cách chế biến nấm lim xanh loại Nguyên cây theo phương pháp gia truyền

Nấm lim xanh rừng vừa thu hái không thể sử dụng ngay vì chân nấm còn chứa độc tố. Do vậy, nấm cần được sơ chế để loại bỏ độc tố, nhưng vẫn bảo tồn dược chất tự nhiên. Nấm lim xanh loại Nguyên cây cũng được chế biến để loại bỏ độc tố tự nhiên.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây được chế biến bằng bí quyết gia truyền của dòng họ Trần Đắc ở Tiên Phước – Quảng Nam, nay cư ngụ tại Hà Tĩnh. Nhờ vào cơ duyên cứu mạng Đức Kim Thánh, vì thế dòng họ này được người truyền lại bí quyết. Đến nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh cổ truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước – doanh nghiệp độc quyền sử dụng phương pháp này để chế biến sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây.

Nấm lim xanh sau khi được phân loại, chọn lọc sẽ được cắt lát và sơ chế. Quá trình sơ chế được tiến hành ngay sau khi hái nấm, tới khi đóng gói sản phẩm phải mất 20 ngày. Trong quá trình này, nấm lim rừng tự nhiên được khử trùng, loại bỏ độc tố bằng cách sơ chế thủ công, không dùng hóa chất. Điều này đáp ứng được yêu cầu cổ truyền, làm giàu thêm dược chất và mùi thơm của nấm lim. Đồng thời đảm bảo tính khoa học cần thiết.

Tác dụng của nấm lim xanh loại Nguyên cây hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có tác dụng bồi bổ và dưỡng sinh, hỗ trợ phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể. Với nguyên tắc phòng hơn chống, nấm lim xanh Nguyên cây có tác dụng cải thiện thể trạng của người bệnh hoặc những người có nguy cơ mắc các bệnh như mỡ máu cao, rối loạn huyết áp, cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng… nhờ vậy, chức năng các cơ quan trong cơ thể được đưa về trạng thái cân bằng.

 • Nấm lim xanh bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng người sử dụng
 • Nấm lim rừng loại Nguyên cây có tác dụng dưỡng sinh, hiệu quả cho người già
 • Hỗ trợ phục hồi chức năng các cơ quan trong cơ thể
 • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, ung bướu; ngăn ngừa bệnh mỡ máu, bệnh huyết áp…

Cách dùng nấm lim rừng tự nhiên Quảng Nam loại Nguyên cây 

Cách dùng nấm lim xanh loại Nguyên cây hỗ trợ điều trị bệnh là mối quan tâm của nhiều người. Nấm lim xanh Nguyên cây thường được sử dụng theo 3 cách sau:

 • Sắc nước nấm lim xanh uống hằng ngày
 • Hãm trà nấm lim rừng
 • Ngâm nấm lim rừng Nguyên cây tăng cường sinh lực
Săc nước nấm lim xanh loại Nguyên cây hỗ trợ điều trị bệnh
Săc nước nấm lim xanh loại Nguyên cây hỗ trợ điều trị bệnh
Cách sắc nước nấm lim xanh loại Nguyên cây hiệu quả

Sắc nấu nấm lim xanh uống hằng ngày là cách dùng nấm lim xanh phổ biến. Cách uống nấm lim xanh này phù hợp với người rối loạn mỡ máu, chức năng gan kém. Với cách làm này bạn có thể thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị 2 lít nước sạch, 1 ấm sắc, 30g nấm lim xanh gia truyền loại Nguyên cây
 • Sau đó, cho nấm vào ấm cùng với nước và sắc đến khi nước cô lại còn 1,5 lít
 • Bạn chia nước thành 5 phần, uống hết trong ngày

Khi sắc nước nấm lim xanh bạn nên chú ý một số điểm sau:

 • Không dùng ấm kim loại để nấu nấm lim. Vì dược chất có trong nấm lim rừng kết hợp với kim loại có thể gây hại cho cơ thể.
 • Nước sắc từ nấm lim xanh nên dùng hết trong ngày, không nên để qua đêm. Vì dược chất của nấm lim có thể biến đổi, gây hại cho người dùng.
Cách ngâm nấm lim xanh loại Nguyên cây tăng cường sinh lực nam giới

Nấm lim xanh ngâm phù hợp cho những quý ông yếu sinh lý, muốn cải thiện chuyện chăn gối. Dùng đúng liều lượng, đúng cách sẽ lấy lại được bản lĩnh phái mạnh. Cách thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị 100g nấm lim xanh loại Nguyên cây; 1 lít loại 45 độ; 1 bình thủy tinh có nắp đậy.
 • Cho nấm lim xanh cùng nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình và đậy nắp kín. Sau khoảng 7 – 10 ngày có thể đem ra sử dụng. Bạn cũng có thể bảo quản nấm lim xanh từ 2 – 3 tháng ở nơi thoáng mát. Sau đó đem ra uống để tăng cường sinh lực.
 • Liều dùng nấm lim xanh ngâm cho mỗi người tối đa là 15 – 20ml/ngày (tương đương 2 chén). Nấm lim xanh ngâm có lợi cho nam giới, tuy nhiên không nên lạm dụng loại đồ uống này.

Giá bán nấm lim xanh loại Nguyên cây bao nhiêu tiền 1kg?

Sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây được chế biến theo phương pháp gia truyền có giá bán niêm yết tại tất cả các đại lý nấm lim xanh chính hãng  trên toàn quốc. Giá bán nấm lim xanh loại Nguyên cây như sau:

 • Giá 1kg nấm lim xanh loại Nguyên cây: 2.200.000 vnđ/kg
 • Giá nấm lim xanh hộp 500g loại Nguyên cây tương đương 1.100.000 vnđ

Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh cổ truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

admin Tháng Sáu 26th, 2018
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hot line