CÔNG TY TNHH Đại Ngàn Tiên Phước LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Home » Nấm lim xanh » Chưa được phân loại

Nấm lim xanh giá bao nhiêu? Giá nấm lim xanh Lào, Tiên Phước

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, bảng giá nấm lim xanh chính gốc ở Việt Nam. Giá nấm lim xanh Lào và nấm lim xanh Tiên Phước có gì khác nhau? Bảng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước từ rừng tự nhiên Quảng Nam: Nấm lim xanh loại Nguyên cây; Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát; Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm nấm lim xanh được rao bán với các mức giá khác nhau. Điều này khiến người dùng hoang mang, lo lắng khi tìm nơi mua nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay ra sao?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu trên thị trường?
Nấm lim xanh giá bao nhiêu trên thị trường?

Hỗn loạn thị trường mua bán nấm lim xanh 

Nấm lim xanh là dược liệu có nhiều lợi ích sức khỏe. Trong các dược điển cũng như nghiên cứu của Tạp chí Tin tức Y khoa của Mỹ (số ra ra tháng 5/2012) đã chỉ ra công dụng của nấm lim xanh rừng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Do vậy, không ít người tìm mua nấm lim xanh với hy vọng cải thiện sức khỏe. Đây là nguyên nhân khiến nấm lim được các thương lái thu mua và rao bán rộng rãi trên thị trường.

Theo Cục Quản lý thị trường, hiện nay có nhiều cơ sở rao bán nấm lim xanh được thành lập. Điều này gây không ít khó khăn cho việc kiểm soát của cơ quan chức năng. Giá bán nấm lim xanh tại các cơ sở không chính hãng có sự chênh lệch, khiến người dùng hoang mang. Có 2 trường hợp thường gặp là:

 • Giá bán nấm lim xanh quá cao: Lợi dụng nhu cầu của người dùng, nhiều cơ sở rao bán nấm lim rừng với giá “cắt cổ”. Tuy giá bán cao nhưng các loại nấm này có chất lượng không như quảng cáo. Loại nấm người dùng nhận được chỉ là nấm linh chi, nấm trồng hoặc nấm Trung Quốc.
 • Giá bán nấm lim xanh quá rẻ: Lợi dụng sự cả tin của người dùng, các thương lái đã rao bán nấm lim với giá rẻ. Họ quảng cáo nấm với chất lượng cao và giá bán thấp. Tuy nhiên, đó chỉ là “chiêu trò” nhằm trục lợi trên lợi ích của người dùng. Nếu không cảnh giác rất dễ lâm vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cục Quản lý thị trường thuộc Bộ Công Thương Việt Nam cho biết, nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít người dùng. Thực tế giá 1kg nấm lim xanh không chính hãng trên thị trường thường dao động. Tùy từng thời điểm giá nấm lim xanh trên thị trường có thể cao hoặc thấp.

Theo các cán bộ thuộc Chi Cục Quản lý thị trường, giá bán nấm lim xanh trên thị trường được các thương lái rao bán với giá khoảng vài trăm ngàn đồng, thời điểm nhu cầu người dùng cao giá có thể đẩy lên tới vài triệu đồng mỗi kilogam. Do đó, Cục Quản lý thị trường khuyến cáo người dùng nên cẩn trọng khi mua nấm lim xanh, không vì cả tin mà mua phải nấm kém chất lượng.

Xem thêm:

Hoang mang trước thị trường nấm lim xanh thật – giả hỗn loạn – Tin Mới

Giá nấm lim xanh Lào trên thị trường hiện nay

Nấm lim xanh Lào là loại nấm được thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh khu vực biên giới Việt – Lào. Vậy nấm lim xanh Lào giá bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá chi tiết nấm lim rừng Lào trên thị trường? Giá nấm lim rừng và nấm lim xanh Tiên Phước có khác nhau không?

Nấm lim xanh Lào là gì?

Nấm lim xanh rừng Lào là loại nấm mọc trong rừng nguyên sinh, khu vực biên giới Việt – Lào. Đây là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết, không mọc từ đất. Công dụng tác dụng của nấm lim rừng Lào tương tự nấm lim xanh Tiên Phước.

Giá bán nấm lim xanh rừng Lào và nấm lim xanh Tiên Phước khác nhau không?

Như đã nói ở trên, nấm lim xanh rừng Lào được thu hái tại rừng nguyên sinh thuộc biên giới Việt – Lào của nước ta. Do vậy, thành phần dược chất, tác dụng của loại nấm này tương tự nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước. Do đó, gía bán nấm lim xanh tự nhiên Lào tương đương với giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường.

Thông tin về giá bán nấm lim xanh Lào cao hơn nấm lim Việt Nam là không chính xác. Thực tế, các loại nấm lim được quảng cáo và đẩy giá bán trên thị trường đều là nấm kém chất lượng, nấm không rõ nguồn gốc. Vì giá nấm lim xanh Lào hay giá bán nấm lim xanh Tiên Phước đều được niêm yết ổn định.

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi giá bán nấm lim xanh Lào và nấm lim xanh Tiên Phước khác nhau không là không. Trong quá trình tìm mua nấm lim rừng người dùng cần tỉnh táo, lựa chọn nấm lim xanh chính gốc.

Nấm lim xanh Tiên Phước gia bao nhiêu tiền 1kg?

Tại Việt Nam, nấm lim xanh ở vùng Tiên Phước – Quảng Nam là loại đặc hữu, cho giá trị dược chất cao. Theo công văn phúc đáp Sở Y tế tỉnh Quảng Nam của Viện Dược liệu, loại nấm lim xanh này có tên khoa học là Ganoderma lucidum Karst, thuộc học nấm linh chi. Tiến sĩ khoa học Nguyễn Minh Khôi cho biết: “Ngoài tên khoa học như trên, loại nấm này có tên đồng nghĩa là Polypoum lucidus W. Curt. Nấm lim mọc ở các tỉnh thuộc dãy Trường Sơn, khu vực Tây Nguyên, Nam Lào”.

Đây là loại nấm giàu dược chất, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nan y hiệu quả. Với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh kỳ diệu như vậy, nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước thu hái và chế biến theo phương pháp gia truyền độc quyền và được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước – đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh cổ truyền.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp chế biến, nguồn gốc sản phẩm. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 2.200.000 vnđ/kg
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 3.300.000 vnđ/kg
 • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 vnđ/kg
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước từ rừng tự nhiên Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước từ rừng tự nhiên Quảng Nam

Xem thêm:

Nấm Lim xanh nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 – Báo Người đưa tin

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại Nguyên Cây 

 • Đặc điểm: Đây là loại nấm lim được thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh. Sau khi loại bỏ phần gỗ lim, nấm được bảo quản, đóng gói trong hộp tránh mối mọt hiệu quả.
 • Tác dụng: Bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, phục hồi chức năng các cơ quan trong cơ thể.
 • Giá bán 1kg nấm lim xanh Nguyên cây từ rừng Tiên Phước là: 2.200.000 vnđ, tương đương 1.100.000 vnđ/hộp 500g.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát từ rừng tự nhiên Quảng Nam

 • Đặc điểm: Đây là loại nấm lim xanh Quảng Nam có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Sau thu hái, nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền loại bỏ độc tố, làm giàu dược chất. Sau đó, nấm được thái lát để thuận tiện cho đóng gói, bảo quản và sử dụng.
 • Tác dụng: Thanh lọc cơ thể, bồi bổ, giải độc gan… Hạ mỡ máu, ngăn ngừa nguy cơ lão hóa… hiệu quả.
 • Giá 1kg nấm lim xanh rừng Quảng Nam : 3.300.000 vnđ, tương đương 1.650.000 vnđ/hộp 500g.

Giá bán nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh từ nấm lim xanh rừng chất lượng

 • Đặc điểm: Bằng việc sử dụng bí quyết gia truyền của dòng họ Trần Đắc, nấm lim xanh rừng được loại bỏ độc tố, làm giàu thêm dược chất. Từ đó, nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh được ra đời.
 • Tác dụng: Đây là loại nấm lim xanh chất lượng từ rừng nguyên sinh, nên hàm lượng dược chất cao, có nhiều lợi ích sức khỏe. Sản phẩm hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh gout, bệnh mỡ máu…
 • Giá bán: 4.000.000 vnđ, tương đương 2.000.000 vnđ/hộp 500g.
khuyendt.btv Tháng Sáu 26th, 2018
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hot line