CÔNG TY TNHH Đại Ngàn Tiên Phước LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Home » Nấm lim xanh » Chưa được phân loại

Giá nấm lim xanh bao nhiêu: Giá nấm lim rừng của công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1 kg? Giá nấm lim xanh đã qua chế biến? Giá tiền 1kg nấm lim xanh loại chưa qua chế biến, nấm lim xanh giả, nuôi trồng.

Giá nấm lim xanh ngày càng có nhiều biến động do thị trường buôn bán sản phẩm này xuất hiện nhiều loại nấm giả, nấm pha trộn. Vấn đề này đã gây nên tâm lý hoang mang cho khách hàng về việc lựa chọn nơi mua, giá cả nấm lim xanh rừng chuẩn. Nhiều người bỏ ra cả bạc triệu nhưng vẫn nhận về những loại nấm kém chất lượng, không có tác dụng với sức khỏe. Bởi vậy, người tiêu dùng nên cẩn trọng trước thị trường nấm lim xanh hỗn loạn như hiện nay.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên được quy định bởi nhiều yếu tố
Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên được quy định bởi nhiều yếu tố

Giá tiền 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Nấm lim xanh là loại linh thảo quý hiếm từ các cánh rừng nguyên sinh với số lượng khan hiếm. Bởi vậy giá nấm lim xanh trên thị trường không rẻ như một số loại dược liệu Đông y thông thường.

Giá tiền 1kg nấm lim xanh loại chưa qua chế biến

Sở dĩ nấm lim xanh rừng thật có mức giá không hề rẻ. Nấm được thu hái sâu trong những cánh rừng nguyên sinh. Công sức, thời gian của những người thợ sơn tràng bỏ ra cho mỗi chuyến đi dài hàng tháng trời đôi khi chỉ thu về vài cân nấm. Trải qua thêm các công đoạn chế biến làm giàu dược chất và loại bỏ độc tố. Giá nấm lim xanh rừng thật thông thường có mức giá từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng/kg.

Sở dĩ nấm lim xanh có mức giá khác nhau đều do các gian thương quyết định. Việc trà trộn nấm giả làm giảm uy tín của nấm lim xanh rừng tự nhiên chính gốc.

Mức giá nấm lim rừng được bán trên thị trường dao động như sau:

 • Giá tiền nấm lim xanh Quảng Nam: Có giá dao động từ từ 2.200.000 – 4.000.000 đồng/kg.
 • Giá tiền nấm lim xanh Trung Quốc: Có giá dao động từ 200.000 đồng – 700.000 đồng/kg.
 • Giá tiền nấm lim xanh nuôi trồng: Có giá từ 1.300.000 đồng đến 2.000.000 đồng/kg.
 • Giá tiền nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 900.000 đồng – 2.500.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh rừng Lào giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh được tìm thấy tại những cánh rừng nguyên sinh khu vực Nam Lào có thành phần và tác dụng tương tự như nấm lim xanh Tiên Phước. Sở dĩ, gọi là nấm lim xanh Lào là do vị trí mọc khác nhau. Về giá thành nấm lim xanh Lào không có sự chênh lệch với nấm lim xanh rừng Việt Nam. Nấm lim rừng Lào hay nấm lim xanh ở Tiên Phước (Quảng Nam) thì đều là loại nấm mọc đặc hữu trên cây lim xanh đã chết.

Hiện nay, sản phẩm nấm lim xanh rừng Lào có nhiều mức giá khác nhau, không cố định, dao động từ 1 triệu đến vài triệu đồng đối với 1kg. Tuy nhiên khi mua nấm lim rừng Lào, người tiêu dùng cần cẩn thận, bởi nhiều thương lái lấy nấm thông qua đường biên giới mà không thể khẳng định chất lượng cũng như tên tuổi loại nấm đó có phải là lim xanh hay không.

Nấm rẻ có phải là nấm lim xanh thật?

Tuy giá cả không phải là tiêu chí đầu tiên để phân biệt nấm lim xanh thật hay giả. Tuy nhiên với loại nấm lim xanh chuẩn rừng thì mức giá vài trăm nghìn không thể là nấm thật. Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại nấm lim xanh giả, nấm lim xanh nuôi trồng có hình thức bắt mắt, giá cả hợp lý. Tuy nhiên không có một cơ sở nào để khẳng định những loại nấm này là nấm lim xanh rừng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên được thu hái sâu trong những cánh rừng nguyên sinh. Công sức bỏ ra cho mỗi chuyến đi của những người thợ sơn tràng là vô cùng lớn. Họ phải chuẩn bị đồ dùng sinh hoạt cho cả chuyến đi dài hàng tháng trời. Bên cạnh đó là những hiểm nguy, khó khăn trong quá trình tìm nấm, bảo quản nấm. Công đoạn sơ chế, chế biến nấm gồm nhiều công đoạn để loại bỏ độc tố. Bởi vậy, giá nấm lim xanh rừng thật không hề rẻ.

Đi theo lợi ích kinh tế mà nấm lim xanh mang lại, nhiều thương lái đã bất chấp tính mạng của người dùng để buôn bán những sản phẩm kém chất lượng. Sau khi sử dụng các loại nấm lim xanh giá rẻ, bệnh tình không những không khỏi mà còn nặng thêm. Nhiều trường hợp hôn mê, rối loạn tiêu hóa kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem thêm: Hoang mang trước thị trường nấm lim xanh thật – giả hỗn loạn

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng đã chế biến 

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước sau khi thu hái được sơ chế, chế biến giúp phát huy công dụng với sức khỏe hiệu quả. Giá nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được niêm yết trên toàn quốc với 3 dòng sản phẩm.

3 sản phẩm vượt trội nấm lim xanh đã qua chế biến
3 sản phẩm vượt trội nấm lim xanh đã qua chế biến

Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này thường được dùng:

 • Tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh.
 • Giúp phục hồi các chức năng cơ thể.
 • Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Giá bán nấm lim xanh loại Nguyên cây là 2.200.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam là 1.100.000 đồng.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh loại này tuyển chọn những cây nấm bánh tẻ có chất lượng tốt. Nấm được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Có thể kể đến tác dụng của nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát như:

 • Phục hồi chức năng cơ thể;
 • Giải độc gan, tăng cường chức năng gan;
 • Giảm lượng mỡ máu;
 • Ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh;
 • Bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu;
 • Làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước 1kg với loại Tốt, Thái lát là 3.300.000 đồng/kg. Tương đương 1.650.000 đồng/hộp 500 gam.

Giá nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài phương pháp Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Đây là loại nấm có hàm lượng dược chất cao được chế biến theo phương pháp gia truyền có tác dụng:

 • Hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh: Viêm gan B, C; bệnh gout; đau dạ dày…
 • Nhóm tác dụng phục hồi: Giải độc gan, tăng cường sinh lực.
 • Hỗ trợ làm ổn định huyết áp, giảm nhức mỏi cơ thể…

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

hiennt.btv Tháng Sáu 29th, 2018
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hot line