CÔNG TY TNHH Đại Ngàn Tiên Phước LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Home » Nấm lim xanh » Chưa được phân loại

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước: Tổng phân phối chính hãng uy tín

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ phân phối nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín, chất lượng. Những sản phẩm vượt trội của công ty đã nhận được sự tin dùng của khách hàng. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính hãng trên cả nước với giá cả được niêm yết rõ ràng.

Sản phẩm nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh
Sản phẩm nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước: Xây dựng thương hiệu từ niềm tin khách hàng

Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh cổ truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị nắm giữ phương thức chế biến nấm bí truyền trứ danh. Sản phẩm nấm lim xanh rừng đến tay người tiêu dùng đã trải qua quá trình sơ chế, chế biến, kiểm duyệt khắt khe. Chính bởi chất lượng tốt mà công ty đang ngày càng tạo dựng được chỗ đứng uy tín với người tiêu dùng.

Việc sử dụng nấm lim xanh giả gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dùng về lâu về dài bệnh tích thêm bệnh, sức khỏe bị sa sút trầm trọng. Khi mua nấm lim xanh người dùng nên chú ý tới thương hiệu và uy tín của công ty. Nhãn hiệu nấm lim xanh đã được công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, năm 2013 công ty đã nhận được giải thưởng TOP 100 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng. Giải thưởng này do Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng. Công ty với mạng lưới các đại lý, nhà phân phối khắp 63 tỉnh thành. Nấm lim xanh không chỉ xuất hiện tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Nhiều phương tiện truyền thông, báo chí đã đưa tin về công dụng của nấm lim xanh cho người bệnh. Bệnh nhân sau khi sử dụng nấm lim xanh đã dần cải thiện sức khỏe và ổn định. Chất lượng thực đã mang lại sự tin cậy cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

Nấm lim xanh Tiên Phước nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 – Báo Người đưa tin

Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước cung cấp những sản phẩm gì?

Công ty tập trung vào các đối tượng khách hàng chủ yếu và không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý, nhà phân phối. Với 3 dòng sản phẩm ưu việt đã chiếm được sự tin mến của các quý khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm vượt trội
Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm vượt trội

Các sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Tác dụng của loại nấm này như sau:

 • Dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể.
 • Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng. Nấm giúp phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại Nguyên cây là 2.200.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.100.000 đồng.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Vì có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc:

 • Phục hồi chức năng cơ thể
 • Giải độc gan, tăng cường chức năng gan
 • Giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp
 • Nâng cao thể trạng người bệnh
 • Bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu
 • Làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước 1kg với loại Tốt, Thái lát là 3.300.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài phương thức Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc làm hết các bệnh như:

 • Hỗ trợ và ngăn ngừa các bệnh ung thư
 • Các bệnh về gan, gout
 • Phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty có gì đặc biệt?

Quá trình thu hái nấm lim xanh của thợ sơn tràng

Hành trình thu hái nấm lim xanh vô cùng gian nan với những người thợ sơn tràng. Họ phải bỏ ra hàng tháng trời ròng rã tìm nấm trong những cánh rừng với nhiều nguy hiểm rình rập. Nhu cầu sử dụng nấm càng ngày càng lớn nên lượng nấm lim xanh rừng trở nên khan hiếm. Thợ sơn tràng thuộc các tổ của công ty phải đi sâu tìm nấm ở những khu rừng xa, giáp biên giới Lào.

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu mọc trên thân cây gỗ lim đã chết. Người thợ sơn tràng phải tìm được đường vào những cánh rừng gỗ lim đã bị sơn tặc chặt phá để tìm nấm. Trong quá trình tìm kiếm họ phải dựng lều để nghỉ. Chi phí bỏ ra cho mỗi chuyến đi lên cả hàng triệu đồng. Đây cũng là lý giải một phần tại sao giá nấm lim xanh rừng không hề rẻ.

Công ty phân phối sản phẩm trên toàn bộ các hệ thống đại lý toàn quốc
Công ty phân phối sản phẩm trên toàn bộ các hệ thống đại lý toàn quốc
Sơ chế và chế biến nấm lim xanh theo phương thức gia truyền

Nấm lim xanh sau khi thu hái được sơ chế và chế biến theo bài phương thức gia truyền. Nấm không xử lý đúng cách sau khi hái được 1 tuần rất có thể bị mọt ăn hỏng hoặc bị mốc nhanh. Điều này làm cho cây nấm bị hỏng không còn giá trị sử dụng nữa. Công đoạn bảo quản nấm cũng rất quan trọng với những người thợ sơn tràng.

Nấm lim xanh được chọn lọc, kiểm định, loại bỏ những cây không đạt yêu cầu. Theo phương thức cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh trong “Thiên đạo y kinh”, nấm lim xanh được chế biến đúng cách sẽ thơm một mùi đặc trưng. Đặc biệt, chúng không giống như mùi linh chi thông thường.

Nấm lim xanh rừng nếu không được chế biến đúng cách thì công hiệu hỗ trợ điều trị bệnh giảm đi phân nửa. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Việt Nam đã được Bộ Y tế kiểm định có quy trình chế biến an toàn với người dùng. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng các sản phẩm chất lượng.

hiennt.btv Tháng Bảy 2nd, 2018
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hot line