CÔNG TY TNHH Đại Ngàn Tiên Phước LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Home » Nấm lim xanh » Chưa được phân loại

Bán nấm lim xanh rừng công ty Tiên Phước với đại lý tại 63 tỉnh thành

Bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá tốt, giá gốc. Giá bán các loại nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg loại Nguyên cây, loại Tốt, Thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh? Địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam uy tín toàn quốc.

Bán nấm lim xanh rừng công ty Tiên Phước với giá niêm yết trên toàn quốc ở địa chỉ nào? Không chỉ giá nấm lim xanh tự nhiên mà địa chỉ mua bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng cũng là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng được nhiều người quan tâm
Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng được nhiều người quan tâm

Bán nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg?

Các địa chỉ bán nấm lim xanh rừng xuất hiện trên khắp cả nước với các loại sản phẩm chất lượng khác nhau. Điều đó lý giải vì sao giá bán nấm lim xanh rừng trên thị trường đa dạng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm chiếm thị phần lớn trên thị trường nấm lim xanh hiện nay. Nguyên nhân nằm ở chính công dụng tuyệt vời của cây nấm Tiên Phước đối với sức khỏe đã được chính người dùng kiểm chứng. Nấm lim xanh Tiên Phước có nguồn gốc tự nhiên. Sau khi thu hái từ rừng nguyên sinh, nấm được sơ chế ngay để loại bỏ độc tố và bảo toàn dược chất. Sau đó, cây nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền mà công ty Tiên Phước là đơn vị độc quyền sở hữu.

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến và đóng gói thành phẩm theo quy trình đạt chuẩn. Cây nấm trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế bạn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như chất lượng và hiệu quả sử dụng của nấm đối với sức khỏe. Cũng vì lý do đó mà nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay được bán với giá tương đối cao

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây hộp 500 gram là 1.100.000 đồng. Tương đương 1kg nấm loại này có giá 2.200.000 đồng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát

Vì có tuổi đời khá cao nên nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh. Giá bán nấm lim xanh loại này 1.650.000 đồng/ hộp 500 gram. Tức là khoảng 3.300.000 đồng/kg.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường. Đây là loại nấm có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Điển hình là hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout, phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh hộp 500 gram là 2.000.000 đồng, tương đương với giá 4.000.000 đồng/kg.

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg?

Theo kết quả khảo sát thị trường, giá nấm lim xanh hiện rất đa dạng. Giá 1kg nấm lim xanh dao động từ 1.100.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ đối với loại sản phẩm bình dân. Giá nấm lim cao cấp thường dao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/kg. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam với những sản phẩm đã qua sơ chế và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thường có giá thành từ 2 triệu đồng trở lên.

Người dùng có thể tham khảo thêm một số mức giá bán nấm trên thị trường:

 • Nấm lim rừng Lào: khoảng 2.000.000 đồng/kg.
 • Nấm lim Quảng Nam: 2.200.000 – 4.000.000 đồng/kg.
 • Nấm lim Trung Quốc: 200.000 đồng – 700.000 đồng/kg.
 • Nấm lim nuôi trồng: 1.300.000 đồng – 1.900.000 đồng/kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 900.000 đồng – 2.500.000 đồng/kg.
Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước
Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Bán nấm lim xanh rừng ở địa chỉ nào uy tín?

Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh ngày càng được biết đến rộng rãi. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng nấm lim xanh ngày càng tăng lên. Theo đó, nhiều cá nhân, tổ chức và các cơ sở kinh doanh nấm lim xanh mọc lên. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

Hoang mang trước thị trường nấm lim thật – giả hỗn loạn – Tin Mới

Tiêu chí chọn địa chỉ mua nấm lim xanh rừng

Để mua được sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, người dùng cần quan tâm đến các tiêu chí:

 • Cơ sở phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm nấm lim xanh rừng.
 • Có giấy phép kinh doanh của Bộ Y tế.
 • Sản phẩm nguyên tem mác.
 • Nơi mua nấm lim xanh cần được kiểm chứng an toàn cho người sử dụng.
 • Giá nấm lim xanh được niêm yết, không thay đổi.
 • Có thể xuất giấy tờ hóa đơn đầu ra đầu vào.

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tốt?

Hiện tại, công ty Tiên Phước là đơn vị độc quyền nắm giữ công thức chế biến nấm lim xanh theo phương pháp gia truyền, Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước là đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh cổ truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm không được bày bán tràn lan trên thị trường. Bạn chỉ có thể tìm thấy sản phẩm chính hãng tại các đại lý được công ty ủy quyền. Người dùng cần biết thông tin này để có thể tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm nấm lim xanh rừng đã qua chế biến của Công ty đã có mặt tại các đại lý được ủy quyền trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Người tiêu dùng có thể tìm mua ngay gần nơi mình sinh sống.

 • Sản phẩm được bán tại các địa chỉ, đại lý uy tín rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Nấm lim xanh được thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh, không pha trộn nấm giả, nấm nuôi trồng.
 • Giá bán nấm lim xanh tại đây được niêm yết trên thị trường, ổn định. Cây nấm lim xanh an toàn với sức khỏe người dùng nhờ cách chế biến theo các phương pháp gia truyền.
 • Hơn nữa, mua nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền phân phối của công ty, người dùng sẽ được dược sĩ tư vấn về công dụng của từng loại nấm lim xanh phù hợp với mục đích sử dụng cũng như được hướng dẫn về cách sử dụng, sắc nấu uống nấm lim xanh mang lại hiệu quả cao.
trangnt.btv Tháng Sáu 29th, 2018
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hot line